PIN: Trang chủ / , , , , , Pin điện thoại HTC G1 (HTC Dream) dung lượng cao chất lượng nhất

Pin điện thoại HTC G1 (HTC Dream) dung lượng cao chất lượng nhất

| Đánh giá
 Pin điện thoại HTC G1 - Pin Galilio HTC G1 dung lượng cao 1550mah - Giá 190k - Bảo hành: 6 tháng  - Pin tương thích với điện thoại HTC G1 (HTC Dream)  Thông số kĩ thuật: - Pin Gali HTC G1 dung lượng cao 1550 mAh được thiết kế kiểu dáng và kích thước y như pin nguyên bản theo máy, Pin tiêu chuẩn, chất lượng như pin theo máy. - Kích thước:  - Dung lượng: 1550mAh - Điện thế: 3.7V - Công nghệ: Pin Li-ion Battery  Mô tả sản phẩm: - Pin Galilio nhờ nghiên cứu và phát triển công nghệ lithium nên đã đạt được pin dung lượng cao nhất cho phép (từ 1,5- 2 lần) nhưng vẫn đảm bảo được chất lượng cao, đã vượt qua nhiều tiêu chuẩn chất lượng như ISO 9001, ISO 1400I, CERTIFICATED​, hãng cũng ứng dụng Công Nghệ an toàn mà những hãng pin khác không có được: Controller IC, Control swithches, Temperature Fuse​.. - Thiết kế kiểu dáng và kích thước y như pin nguyên bản theo máy, thuận tiện và dễ dàng thao tác, pin dung lượng cao cung cấp đủ nguồn điện cho máy sử dụng được trong thời gian dài, có thể mang đi bất cứ đâu để phòng khi pin của máy bạn hết mà không có điều kiện để sạc. - Cho phép bạn giữ các cuộc nói chuyện và bảo đảm cho bạn không bỏ lỡ các cuộc gọi điện thoại quan trọng - Pin sạc bằng cách gắn vào điện thoại và sạc như pin gốc - Sản phẩm đạt tiêu chuẩn tuyệt đối về an toàn cháy nổ - Bảo hành đổi pin mới trong 6 tháng.  GIAO HÀNG VÀ BẢO HÀNH TẬN NHÀ  Quý khách có nhu cầu mua pin,  hãy liên hệ với chúng tôi:  - Khu vực Ba Đình: 0904.691.851 - Khu vực Từ Liêm: 0976.997.907  Website: http://pin.dienthoai9999.com Mua số lượng lớn: 0942299241

Pin điện thoại HTC G1
- Pin Galilio HTC G1 
dung lượng cao 1550mah
- Giá 190k
- Bảo hành: 6 tháng 
- Pin tương thích với điện thoại HTC G1 (HTC Dream)

Thông số kĩ thuật:
- Pin Gali HTC G1 dung lượng cao 1550 mAh được thiết kế kiểu dáng và kích thước y như pin nguyên bản theo máy, Pin tiêu chuẩn, chất lượng như pin theo máy.
- Kích thước: 

- Dung lượng: 1550mAh
- Điện thế: 3.7V
- Công nghệ: Pin Li-ion Battery

Mô tả sản phẩm:
Pin Galilio nhờ nghiên cứu và phát triển công nghệ lithium nên đã đạt được pin dung lượng cao nhất cho phép (từ 1,5- 2 lần) nhưng vẫn đảm bảo được chất lượng cao, đã vượt qua nhiều tiêu chuẩn chất lượng như ISO 9001, ISO 1400I, CERTIFICATED​, hãng cũng ứng dụng Công Nghệ an toàn mà những hãng pin khác không có được: Controller IC, Control swithches, Temperature Fuse​..
- Thiết kế kiểu dáng và kích thước y như pin nguyên bản theo máy, thuận tiện và dễ dàng thao tác, pin dung lượng cao cung cấp đủ nguồn điện cho máy sử dụng được trong thời gian dài, có thể mang đi bất cứ đâu để phòng khi pin của máy bạn hết mà không có điều kiện để sạc.
- Cho phép bạn giữ các cuộc nói chuyện và bảo đảm cho bạn không bỏ lỡ các cuộc gọi điện thoại quan trọng
- Pin sạc bằng cách gắn vào điện thoại và sạc như pin gốc
- Sản phẩm đạt tiêu chuẩn tuyệt đối về an toàn cháy nổ
- Bảo hành đổi pin mới trong 6 tháng.


GIAO HÀNG VÀ BẢO HÀNH TẬN NHÀ

Quý khách có nhu cầu mua pin,  hãy liên hệ với chúng tôi:

- Khu vực Ba Đình: 0904.691.851
- Khu vực Từ Liêm: 0976.997.907

Mua số lượng lớn: 0942299241

- Hướng dẫn sử dụng, bảo quản pinhttp://pin.dienthoai9999.com/huong-dan-su-dung-pin

Xem thêm pin cùng loại: 

- Pin HTC S900
- Pin HTC P860
- Pin HTC-HD Mini
- Pin HTC G7z


Một số điện thoại dùng được pin dung lượng cao HTC G1:

Sau chiếc điện thoại sử dụng hệ điều hành Android đầu tiên hoạt động trong mạng T-Mobile, hãng điện tử Đài Loan tiếp tục ra mắt phiên bản mới với các tính năng tương tự G1.


Dream sẽ có mặt ở Australia vào ngày 16/2 và tiếp đó sẽ xuất hiện ở Singapore. HTC Dream vẫn có màn hình cảm ứng 3,2 megapixel, bàn phím trượt Qwerty và thẻ nhớ lên đến 8 GB. Sản phẩm tích hợp kết nối 3G, Wi-Fi và công nghệ định vị toàn cầu GPS.


Các dịch vụ của Google như Gmail, YouTube, bản đồ Google Maps với tính năng Street View... cũng được cài đặt sẵn trong máy. HTC Dream cho phép mở nhiều ứng dụng cùng lúc như vừa duyệt web vừa đọc thư, hỗ trợ dịch vụ e-mail POP3, IMAP và các chương trình tin nhắn nhanh như Google Talk...

Không chỉ các smartphone có cấu hình cao mới có thể nâng cấp lên Android 4.0 Ice Cream Sandwich, mà những chiếc điện thoại Android 3 năm tuổi như HTC G1 vẫn có thể chạy hệ điều hành mới nhất của Google.

Thành viên có nickname jcarrz1 của diễn đàn dành cho các nhà phát triển XDA đã đưa bản ROM Cook của hệ điều hành Ice Cream Sandwich vào HTC G1. Xét về cấu hình thì G1 chắc chắn không có gì nổi trội so với các smartphone hiện nay, do đó tốc độ cảm ứng và chạy ứng dụng chậm khi nâng cấp lên Android 4.0. Tuy nhiên, ngoài Wi-Fi, Bluetooth, và màn hình xoay, tất cả các ứng dụng của Ice Cream Sandwich đều có thể chạy được.


Điều này nói lên rằng ngay cả một chiếc điện thoại cấu hình thấp như HTC G1 còn có thể chạy được phiên bản Android mới nhất. Thì chắc chắn trong tương lai gần các smartphone có cấu hình không đủ mạnh vẫn có thể nâng cấp lên Android 4.0. Có thể tham khảo hướng dẫn cài đặt Android 4.0 cho HTC G1 ở phần comment.