PIN: Trang chủ / , , , , , Pin điện thoại HTC P860 P3650 Touch Cruise O2 Xda Orbit 2 dung lượng cao

Pin điện thoại HTC P860 P3650 Touch Cruise O2 Xda Orbit 2 dung lượng cao

| Đánh giá


Pin HTC P860
- Pin Galilio HTC P860 
 dung lượng cao 1800 mAh
- Giá 180k
- Bảo hành: 6 tháng 
- Pin tương thích với điện thoại HTC P860/ P863/ Pin HTC P3650/ Pin HTC P3651/ Pin HTC Touch Cruise / O2 Xda Orbit 2

Thông số kĩ thuật:

- Pin HTC P860 1800 mAh được thiết kế kiểu dáng và kích thước y như pin nguyên bản theo máy, Pin tiêu chuẩn, chất lượng như pin theo máy.
- Kích thước: 

- Dung lượng: 1800 mAh
- Điện thế: 3.7V
- Công nghệ: Pin Li-ion Battery

Mô tả sản phẩm:

Pin Galilio nhờ nghiên cứu và phát triển công nghệ lithium nên đã đạt được pin dung lượng cao nhất cho phép (từ 1,5- 2 lần) nhưng vẫn đảm bảo được chất lượng cao, đã vượt qua nhiều tiêu chuẩn chất lượng như ISO 9001, ISO 1400I, CERTIFICATED​, hãng cũng ứng dụng Công Nghệ an toàn mà những hãng pin khác không có được: Controller IC, Control swithches, Temperature Fuse​..
- Thiết kế kiểu dáng và kích thước y như pin nguyên bản theo máy, thuận tiện và dễ dàng thao tác, pin dung lượng cao cung cấp đủ nguồn điện cho máy sử dụng được trong thời gian dài, có thể mang đi bất cứ đâu để phòng khi pin của máy bạn hết mà không có điều kiện để sạc.
- Cho phép bạn giữ các cuộc nói chuyện và bảo đảm cho bạn không bỏ lỡ các cuộc gọi điện thoại quan trọng
- Pin sạc bằng cách gắn vào điện thoại và sạc như pin gốc
- Sản phẩm đạt tiêu chuẩn tuyệt đối về an toàn cháy nổ
- Bảo hành đổi pin mới trong 6 tháng.


GIAO HÀNG VÀ BẢO HÀNH TẬN NHÀ

Quý khách có nhu cầu mua pin,  hãy liên hệ với chúng tôi:

- Khu vực Ba Đình: 0904.691.851
- Khu vực Từ Liêm: 0976.997.907

Mua số lượng lớn: 0942299241

- Hướng dẫn sử dụng, bảo quản pinhttp://pin.dienthoai9999.com/huong-dan-su-dung-pin

Xem thêm pin cùng loại: 
- Pin HTC T5353
- Pin HTC-HD2
- Pin HTC Desize HD
- Pin HTC G1


Một số điện thoại dùng được pin dung lượng cao P860:

HTC O2 Xda Orbit 2

O2 XDA Orbit 2 thực sự là một chiếc điện thoại HTC trong ngụy trang, và nó chia sẻ vẻ đẹp cùng phong nha và chất lượng xây dựng như thiết bị cầm tay HTC khác ở đây .


Đó là một trong những điện thoại lớn hơn, và cho số lượng lớn bị đánh bại chỉ bởi 914c của HP Business Navigator và Xda Stellar thiết bị cầm tay của O2 . Thật không may, nó không có những lợi thế của các thiết bị bàn phím hoặc tuổi thọ pin ấn tượng của HP . Pin Orbit 2 của kéo dài dưới mức trung bình 10 giờ và 22 phút trong bài kiểm tra của chúng tôi .

O2 đã được thêm vào khó sử dụng bút stylus dựa trên bàn phím trên màn hình Windows Mobile với một phiên bản tùy chỉnh với , tấm ngón tay thân thiện lớn . Chúng tôi cũng muốn điều khiển vật lý của điện thoại. Bên dưới màn hình là một bảng điều khiển nút để điều khiển các chức năng điện thoại cơ bản , với các phím lớn được dễ dàng để báo chí. Ở trung tâm của nó là một vòng quay mà bạn có thể quay để điều hướng thông qua danh sách các email , địa chỉ liên lạc và các tập tin , cũng như cách nhấp vào bốn góc của nó để di chuyển lên, xuống, trái và phải.

Điện thoại có hỗ trợ dữ liệu di động tốt, cung cấp tốc độ HSDPA trong các lĩnh vực bảo hiểm HSDPA , vì vậy trình duyệt web và tải email nhanh. Nổi trội nhất của Xda là máy thu GPS của nó và đi kèm CoPilot Live 7 phần mềm chuyển hướng . Đó là phần mềm chuyển hướng điện thoại di động tốt nhất chúng tôi đã đi qua cho Windows Mobile và được cài sẵn trên một thẻ nhớ microSD 1GB. Chiếc điện thoại này đi kèm với một kính chắn gió gắn kết và bộ sạc xe hơi , quá , do đó, không cần phải mua thêm bit và miếng.

Nhờ vào bàn phím tích hợp của họ , iPAQ 914c của HP và Nokia E71 là điện thoại thông minh tốt hơn để nhắn tin . Tuy nhiên, Orbit 2 được thiết kế tốt , và đi kèm với GPS tích hợp và phần mềm chuyển hướng tốt . Đó là một vòng tất cả các điện thoại Windows Mobile tốt .

HTC Touch Cruise

HTC là công ty Đài Loan đó là được đằng sau hầu hết các điện thoại thông minh Windows Mobile từ O2, T- Mobile và Orange nhưng họ bây giờ ở ngoài trời như một nhà sản xuất tên ở bên phải của riêng của họ.
Sản phẩm mặc dù đó thực sự lớn lên hồ sơ cá nhân của HTC mặc dù là Touch, ra mắt vào năm 2007, và hàng loạt tiếp theo của điện thoại thông minh gia đình Touch.
Mỏng và nhỏ gọn , mô hình đầu tiên ấn tượng với nó cũng nghĩ ra giao diện , dễ sử dụng và màn hình cảm ứng tốt hơn nhất .
Một năm trôi qua và Touch mới nhất có cơ bản giống nhau thiết lập nhưng tất cả mọi thứ là tốt hơn một chút , với cải tiến màn hình, một máy ảnh tốt hơn , xử lý nhanh hơn , bộ nhớ nhiều hơn và quan trọng mới Ngoài ra - GPS.
Để bắt đầu từ đầu , Cruise là nặng hơn đáng kể và dày hơn so với Touch ban đầu - không phải là nó gần giống như năm 1980 gạch tiêu chuẩn điện thoại di động hoặc bất cứ điều gì như thế, nhưng nó cảm thấy giống như một điện thoại PDA theo phong cách cũ .
Bên dưới màn hình là một tứ tấu của các nút được đặt ngang bằng với fascia : gọi bắt đầu và kết thúc, Internet Explorer và một phím lập trình mà bạn có thể chỉ định bất kỳ một trong khoảng 40 chức năng

Hai bên là một nút chụp máy ảnh, một thanh trượt âm lượng , ghi âm / quay số bằng giọng nói và nút một bìa mỏng manh chứ không phải cho một thẻ nhớ microSD. Một thẻ 1GB đi kèm trong hộp nhưng nó sẽ mất lên đến 8GB nếu bạn cần nó .
Về chức năng , màn hình cảm ứng là một trong những tốt nhất có sẵn , với ngoại lệ có thể có của iPhone. Nó đủ nhạy cảm để sử dụng dễ dàng mà không bị quá dễ dàng cho chuyến đi . Hệ thống TouchFlo cho phép bạn quét ngón tay cái của bạn lên, xuống hoặc qua phải di chuyển qua các trình đơn và khám phá các trang web.
Hệ thống Cube Touch cũng trả về , cung cấp truy cập nhanh vào danh bạ, phương tiện truyền thông và các phím tắt chỉ bằng cách đánh ngón tay cái của bạn trên trang chủ.