Hướng dẫn sử dụng pin

| Đánh giá
Hướng dẫn sạc pin mới:
1. Pin mới, nên sử dụng đến khi hết pin , sau đó sạc 3 lần đầu mỗi lần 6-8 tiếng
2. Trong quá trình sử dụng chỉ khi nào hết thì mới nên sạc, tránh sạc dồn, sạc ép, khi pin vẫn còn
3. Khi sạc đầy pin thì nên rút ra , tránh sạc qua đêm.

Cách kéo dài thời lượng pin:


- Tắt những chức năng không sử dụng như Bluetooth vì Bluetooth hao pin rất nhanh. Ngoài những máy có chế độ standby để giảm bớt việc tiêu hao năng lượng (khi điện thoại đang ở chế độ chờ) thì bạn nên tắt chế độ ScreenSaver là những hình ảnh động, chữ chạy… khi máy không sử dụng đến trong một thời gian.

- Độ sáng màn hình nên để mức trung bình và bạn nên để chế độ tắt ánh sáng sau khoảng 10 đến 15 giây khi không dùng máy. Màn hình càng lớn thì ánh sáng màn hình sẽ làm hao pin khá nhanh.

- Tắt các ứng dụng chạy ngầm trên máy như trò chơi, ứng dụng Wi-Fi… Ngoài ra, cũng nên để chuông nhỏ và rung nhẹ khi không cần thiết.

- Kiểm tra máy mạng và máy thường xuyên: Một nguyên nhân làm hao tốn năng lượng đáng kể của pin là do mạng. Nếu ở nơi mạng yếu, máy sẽ phát ra năng lượng mạnh hơn để dò lại sóng, hoặc phần thu sóng của máy bị lỗi khiến nó phải liên tục phát năng lượng để dò tần số sóng.


Sử dụng pin đúng cách:
- Khi sạc nên tắt nguồn.
- Tránh thường xuyên dùng cạn kiệt pin
- Khi không sử dụng điện thoại, cần tháo pin khỏi máy và cất ở nơi khô mát, nạp và xả pin theo định kì 2 - 3 tháng/lần, tránh để lâu ngày dẫn đến tình trạng pin mất khả năng tích tụ năng lượng dẫn đến không thể sạc pin
người dùng cũng cần sử dụng một bộ sạc tốt, đồng bộ với pin bởi những bộ sạc trôi nổi, không đồng bộ thường hay tự nóng lên và sạc pin rất lâu đầy.
Bên cạnh đó, để tránh cháy nổ pin, không nên để rơi pin dẫn đến va chạm gây rò rỉ pin, để pin gần nguồn nhiệt hay sạc pin quá nóngGIAO HÀNG VÀ BẢO HÀNH TẬN NHÀ

Quý khách có nhu cầu mua pin,  hãy liên hệ với chúng tôi:
- Khu vực Ba Đình: 0904.691.851
- Khu vực Hà Đông: 01273.473.357
- Khu vực Từ Liêm: 0976.997.907

Lấy buôn số lượng lớn: 0942299241